ทางเข้าpg slot game

Theatrhythm Final Bar Line เกมดนตรี

หัวข้อแนะนำ

Theatrhythm Final Bar Line เกมดนตรี   เป็นภาคล่าสุดในซีรีส์ละครเพลง Final Fantasy ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมงานได้เปิดตัวพร้อมกับเกมดนตรี Kingdom Heart และภาคนี้จะนำเกมต้นฉบับกลับมาในซีรีส์ นอกจากนี้ยังเพิ่มเพลงประกอบเพิ่มเติม

ส่วนประวัติของ Theatrhythm Final Fantasy ภาคแรกวางขายบน 3DS ในปี 2012 ที่เป็นการเอาเพลงจากซีรีส์ Final Fantasy มาเป็นเกมแนวดนตรี และมีภาคต่อออกมาในปี 2014 หลังจากนั้นมีการเอา Dragon Quest มาสร้างด้วย ส่วนภาคล่าสุด Theatrhythm Final Bar Line ที่คราวนี้จัดหนักจัดเต็มด้วยจำนวนภาคและเพลงที่มีมาให้เล่นมากกว่า 500 เพลงกันเลย โดยเกมออกบน PS4 และ Nintendo Switch

 

Theatrhythm Final Bar Line เกมดนตรี โหมดกราฟฟิค

Theatrhythm Final Bar Line เกมดนตรี  แนวทางของเกมดนตรีที่เน้นการเต้นไปตามจังหวะดนตรี ส่วนกราฟิก เป็นเรื่องรอง ตั้งแต่ภาคแรกของซีรีส์ Theatrhythm Final Fantasy ภาพของเกมไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก ยกเว้นว่าจะต้องปรับความละเอียดตามข้อกำหนดของเกม การออกแบบพื้นฐานคือการ์ตูน 2 มิติ SD ที่สร้างตัวละครคลาสสิกจากเกม Final Fantasy ขึ้นมาใหม่ แม้ว่าใบหน้าจะเหมือนกันก็ตาม

แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือเพลงพื้นหลัง นี่คือคำพูด Final Fantasy คุณภาพสูงพร้อมธีมในตำนานมากมาย แฟนรายการฟังแล้วใจสลาย นำเสนอเพลงคลาสสิกดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม เพลงบางเพลงได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับการเล่นเกมที่เร้าใจ สิ่งที่ดีคือภาคต่อนี้จะมีเพลงทั้งหมด 502 เพลงที่จะทยอยปลดล็อคและนับรวมในตัวดาวน์โหลด DLC เกม pc โหลดฟรี

 

 

เกมเพลย์เหมือนเดิมเพิ่มเติมความโหด

หากคุณเคยเล่น Theatrhythm Final Fantasy มาก่อน Bar Line เป็นสิ่งเดียวกับที่คุณต้องกดปุ่มในช่วงเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ตาม อดีตจะใช้หน้าจอสัมผัสสำหรับเกมเมื่อเวอร์ชันคอนโซลวางจำหน่าย แป้นพิมพ์แทนที่แป้นพิมพ์ ถือว่าทำได้ดีเพราะตัดเย็บมาอย่างดี เพิ่มท่าทางของปุ่มพร้อมกับแอนะล็อก ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะสามารถเลือกกดปุ่มได้ตามใจชอบ เพราะเกมไม่ได้บอกคุณว่าจะต้องกดปุ่มไหนในเกมดนตรีทั่วไป ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม A, B หรือ X, Y พวกเขาก็สามารถกด L, R ได้เช่นกัน

ส่วนการกดปุ่มจะกำหนดด้วยสี เช่น กดสัญลักษณ์สีแดง 1 ครั้ง กดสีเขียวค้างไว้ นอกจากนี้ยังมีปุ่มทิศทางสีเหลืองพร้อมแท่งอนาล็อก และถ้ามารวมกันความโหดร้ายก็เพียงพอแล้ว เพราะผู้เล่นจะต้องจดและกดปุ่ม ซึ่งถ้าไม่ใช่แฟนเพลง เกมอาจตายได้ภายในไม่กี่วินาที สำหรับเราแล้ว นี่เป็นความท้าทายที่ค่อนข้างร้อนแรง แต่สำหรับมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีโหมดง่าย ๆ ให้คุณเลือก เกมส์pc น่าเล่น 2023

 

 

ฉากในตำนานสำหรับแฟนตัวจริง

สภาพแวดล้อมของเกมแบ่งออกเป็น 2 ธีมหลัก คือ การเดินทางของตัวละครในเกม และการต่อสู้ ซึ่งจะแบ่งตาม Final Fantasy โดยที่ภาพพื้นหลังคือการเดินทางของตัวละครในเกม RPG และการต่อสู้ที่ดำเนินไป สถานที่. มาหาเราในคูเรียมถ้าเรากดผิดมากเกินไปเราจะหมดแรงและตายเป็นเกมทีมที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน แถบปุ่มยังเป็นแนวตั้ง

ส่วนเสริมที่ใช้ระบบ RPG ที่เพิ่มเข้ามาคือการอัพเกรดระดับตัวละคร โดยผู้เล่นสามารถตัดสินใจจัดทัพได้ตามต้องการ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป เรายังสามารถนำสัญลักษณ์จากภาคต่างๆ มันเหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์ Final Fantasy และยังเพิ่มเวทมนตร์ปีศาจเข้าไปในฉากต่อสู้ด้วย

โหมดเกมหลักจะปลดล็อกเนื้อเรื่องหลักของเกมให้เราเล่นได้ เมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะมีไอเทมใหม่ ๆ ให้เราสะสม แถมยังมีคาถาปีศาจอีกด้วย รวมถึงรายการที่จำเป็นเพื่อปลดล็อกฉากใหม่ อีกโหมดหนึ่งที่ใช้ได้ดีคือการแข่งขันออนไลน์กับเพื่อน ๆ จากทั่วโลก ส่วนรูปแบบการเล่นยังคงเดิม แต่คุณต้องแข่งขันกับเพื่อนของคุณ

ประสิทธิภาพของเกมเพลงล่าสุด Theatrhythm Final Bar Line เกินความคาดหมาย เพราะนอกจากเกมเพลย์ที่สนุกเหมือนเดิมแล้วยังมาพร้อมเพลงประกอบจากซีรีส์ Final Fantasy มากมาย และยังคงความคลาสสิกของเพลงในตำนานเอาไว้ซึ่งถ้าใครเกิดทันยุคนี้ต้องชอบเกมนี้แน่ๆ แม้ว่ารูปแบบการเล่นอาจจะไม่ได้เพิ่มอะไรมากมาย แต่มันจะตอบสนองแฟนเกม RPG ในตำนานด้วย

ในอดีต Shigeru Miyamoto พ่อของ Mario ถูกมองว่าเป็นผู้พัฒนาเกมที่ไม่ใส่ใจกับการสร้างโครงเรื่องของตัวเอง และแฟน ๆ บางคนมองว่าเกมนี้เป็นการต่อต้านการเล่าเรื่อง เนื่องจากซีรีส์ Super Mario ของ Miyamoto นั้นไม่มีการเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งมากนัก แม้ว่าแฟรนไชส์การเล่นตามบทบาทที่ซับซ้อนและยาวนานของ The Legend of Zelda การเล่าเรื่องก็ยังไม่ใช่แนวทางที่เหมาะสม เกมส์pc น่าเล่น 2023

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ มิยาโมโตะได้ชี้แจงจุดยืนของเขาในการให้สัมภาษณ์กับ IGN โดยเขากล่าวว่าเขาไม่เคยพูดว่าการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนในเกมนั้นไม่จำเป็นโดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าเรื่องราวเป็นวิธีหนึ่งในการอธิบายเกม ซึ่งสร้างความสนุกสนานในขณะเล่น แต่จะเน้นที่เกมเพลย์ (gameplay) เพราะจะทำให้แฟน ๆ ของเกมเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก และเขาชี้ให้เห็นว่านี่ไม่ได้หมายความว่าโครงเรื่องไม่จำเป็น แต่จุดสนใจหลักของเกมคือวิธีการออกแบบ

Theatrhythm Final Bar Line เป็นเกมแอคชั่นเพอร์คัสชั่น ผู้เล่นต้องรวบรวมทีมของฮีโร่ Final Fantasy สี่คนเพื่อต่อสู้กับศัตรูในแต่ละด่านเพียงแค่แตะที่เกม หรือติดตามเรื่องราว อาร์ตเวิร์ก รวมถึงเพลง 385 เพลงจากเกม Final Fantasy ทั้ง 46 เกม พร้อมด้วยการรีเมคเกมครั้งใหญ่และเพลงโบนัส

เกมใหม่นี้มีตัวละคร Liu ที่ดีและไม่ดี 104 ตัวให้สนุกและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในโหมดเกมต่างๆ เล่นคนเดียวและเล่นหลายคนแบบร่วมมือ หรือเล่น PvP ออนไลน์ที่คุณต่อสู้กับอัจฉริยะทางดนตรีกันเอง DLC ในอนาคตจะออกเพื่อรองรับเพลงจากซีรีส์เกมอื่นๆ เช่น NieR: Automata และ Octopath Traveler เป็นต้น

 

 

จำหน่ายบนเครื่องเล่น Nintendo Switch

Theatrhythm Final Bar Line เกมดนตรี  มาถึง Nintendo Switch ในปี 2023 ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ทำให้เป็นของขวัญแสนหวานสำหรับคนรัก Final Fantasy ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 35 ปีก็ตาม ทุกอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมที่รองรับผู้เล่นหลายคนทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เราเล่นมาตั้งนานแล้ว โอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแชร์อีกอย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่นะครับ

 

บทควมแนะนำ